Chiêm ngưỡng siêu trăng khắp thế giới

access_time21/03/2011

Hôm qua, người dân trên toàn thế giới được chứng kiến hiện tượng mặt trăng trông to hơn bình thường, khi 'chị Hằng' tiến gần trái đất nhất trong vòng 18 năm qua.

..

Không khí 8/3 tràn ngập phố

access_time08/03/2011

Các điểm kinh doanh nhộn nhịp khuyến mãi, người dân nô nức đi chọn quà, đường phố tràn ngập hình ảnh hoa tươi. Sáng 8/3, không khí ngày Quốc tế phụ nữ rộn rã ở Hà Nội, TP HCM. ..

Những phút quây bắt rùa hồ Gươm nghẹt thở

access_time08/03/2011

Cuộc vây bắt rùa hồ Gươm tưởng chừng như đã hoàn thành thì đột nhiên cụ lao qua mành lưới thủng xổng ra ngoài. Đội thợ lặn và hàng trăm người dân có mặt chứng kiến ồ lên vì ngạc nhiên và thất vọng.

..

Ảnh đẹp động vật trong tuần

access_time05/03/2011

Linh dương thoát khỏi miệng cá sấu nhờ cú nhảy xuất thần. Chó ngắm mèo và chuột nằm ngủ.

..

Những việc điên rồ nhất thế giới

access_time05/03/2011

Vật, hôn hít và thậm chí là đưa một nửa người vào miệng cá sấu lởm chởm đầy răng sắc nhọn quả là một công việc vô cùng nguy hiểm và điên rồ so với nhiều nghề khác. ..

Hàng cây trụi lá chờ lộc biếc đâm chồi

access_time01/03/2011

Mùa xuân đã sang được ít lâu nhưng những cây bằng lăng hay phượng vỹ vẫn đang chìm trong giấc ngủ mùa đông với cành cây khẳng khiu, trơ trọi.

..

Nắng gió và cồn cát Mũi Né

access_time01/03/2011

Từ một dải bờ biển hoang sơ với các đồi cát đỏ như sa mạc nằm rất xa đường giao thông, chỉ có lác đác vài xóm chài nghèo, Mũi Né đã mọc lên hàng trăm khu nghỉ dưỡng, thu hút hàng triệu du khách từ khắp nơi trên thế giới

..

Tắc nghẽn kéo dài ở hầm hiện đại nhất thủ đô

access_time23/02/2011

Cơn mưa nhỏ trút xuống sớm nay đã gây tắc nghẽn kéo dài tại nút giao thông hầm Kim Liên (Hà Nội). Nhiều phương tiện quay đầu tránh khiến khu vực này càng trở nên rối loạn vào giờ cao điểm.

..

Những thảm hoa đẹp rực rỡ

access_time28/01/2011

Mời các bạn ngắm nhìn những bông hoa mỏng manh và xinh xắn khoe sắc trong bầu trời mùa xuân

..

TPHCM: Chợ hoa trên bến dưới thuyền

access_time28/01/2011

Xưa kia, bến này vốn là bến tập kết lúa gạo lớn nhất Sài Gòn, hai bên dòng kênh là hai con đường với những chành (kho chứa) lúa, nhà máy xay xát cung cấp gạo cho cả TP. Chẳng thế mà khu này được ví von là cái “bao tử của miền Nam”. ..

Page size:
menu
menu