Trang thông tin về Lốp ô tô

Ưu nhược điểm của các loại lốp ô tô trên thị trường hiện nay

access_time15/08/2015

Các loại lốp xe ô tô có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay đều có những ưu và khuyết điểm riêng, tùy nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà sẽ có những lựa chọn khác nhau. Để giúp bạn dễ dàng tìm hiểu cũng như chọn lựa, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin một số nhãn hàng lốp xe nổi tiếng và uy tín hiện nay.

..

Hướng dẫn thay lốp dự phòng và những tai nạn thường gặp khi thay lốp dọc đường

access_time01/08/2015

Hướng dẫn thay lốp dự phòng và những tai nạn thường gặp khi thay lốp dọc đường..

Khi nào cần đảo lốp ôtô?

access_time01/08/2015

Đảo lốp ô tô, đi bao nhiêu km thì đảo lốp ô tô..

Khi nào cần thay lốp ô tô

access_time01/08/2015

Khi nào cần thay lốp ô tô

..

Thay lốp ô tô ở hà nội

access_time01/08/2015

Thay lốp ô tô ở hà nội

..

Một số lưu ý trước khi sử dụng lại xe ôtô cũ

access_time30/07/2015

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn bắt buộc phải để chiếc xe ô tô của mình “yên vị” một thời gian dài không sử dụng, dù để trong gara hay ngoài trời, chiếc xe của bạn vẫn sẽ có thể gặp phải những hư hỏng không mong muốn như ắc-quy bị “chết”, lốp oto xẹp hơi, nứt vỡ, chuột cắn đứt dây điện.v.v… Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết bảo quản xe của mình một cách đúng đắn và hợp lý để giảm thiểu những ảnh hưởng nêu trên. Sau đây là một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi bảo quản xe ô tô tại nhà.

..

Nên giữ phanh hay không khi băng qua ổ gà

access_time29/07/2015

Phản ứng đạp phanh hoặc đánh lái tránh khi gặp ổ gà được xe như là những phản ứng tự nhiên của con người. Tuy nhiên, những hành động này có tốt hay không cho cả bạn và bộ lốp xe hơi bên dưới? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời cho tất cả nghi vấn của bạn.

..

Những phản ứng nhanh khi xe chạy 300km/h nổ lốp

access_time29/07/2015

Tình trạng nổ lop xe oto được xem như là là sự cố hay gặp nhất khi lái xe, mang lại hậu quả nghiêm trọng đặc biệt khi tài xế đang chạy ở tốc độ cao. Tại thời điểm này, tài xế trở nên hoảng hốt và không kiểm soát được tốc độ xe, xử lý tình huống trọn vẹn. Nguyên nhân đều do xe bị mất đi sự cân bằng khi xảy ra tình trạng nổ lốp, dễ dẫn đến tình huống xe rơi vào trạng thái quật hoặc bay lật xe, nếu tài xế phanh hoặc đánh lái vội vã.

..

Xử lý nhanh khi nổ lốp trên đường cao tốc

access_time28/07/2015

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng nổ lop xe hoi, nhất là các loại lốp xe du lịch. Được xem như là sự cố thường dễ gặp nhất ở các tài xế lái xe hơi, tuy nhiên, khi xảy ra tình trạng nổ lốp xe, các tài xế thường hoảng hốt và đạp thắng theo thói quen, dẫn đến xe bị chao đảo và mất đi sự cân bằng cần thiết, khó điều chỉnh xe cộ, từ đó dễ dàng gây ra tai nạn giao thông, đưa xe vào tình huống rất nguy hiểm, có thể gây hại cho bản thân và những người đi đường khác.

..

Kinh nghiệm trước trường hợp nổ lốp trước

access_time28/07/2015

Xe đang vận hành mà bị nổ lop oto là trường hợp cực kì nguy hiểm, đặc biệt khi xe không may bị nổ lốp trước, hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn nhiều. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ ít nhiều giúp bạn phòng tránh được những tai nạn đáng tiếc đó trong tương lai.

..

Page size:
menu
menu