Tư vấn Điều hòa

Ưu nhược điểm của điều hòa Gree và điều hòa Funiki

access_time21/05/2016

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm điều hòa nào cho gia đình mình? Bạn muốn mua điều hòa nhưng thu nhập không cao? Bạn cần một chiếc điều hòa giá rẻ và chất lượng tốt? Thì đây là bài viết dành cho bạn.
..

Ưu nhược điểm điều hòa Gree và điều hòa Midea

access_time20/05/2016

Hiện nay tại thì trường điều hòa giá rẻ tại việt nam có hai dòng máy đó là điều hòa thương hiệu của hãng media và hãng điều hòa gree liêu hai loại này có nhanh phải gọi thợ sửa điều hòa tại nhà đến sửa không, thì qua bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích rõ ưu và nhược điểm của từng laoij điều hòa.
..

Ưu nhược điểm của điều hòa LG với điều hòa Gree

access_time20/05/2016

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm điều hòa nào cho gia đình mình? Bạn muốn mua điều hòa nhưng thu nhập không cao? Bạn cần một chiếc điều hòa giá rẻ và chất lượng tốt? Thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi xin giới thiệu 2 sản phẩm điều hòa giá rẻ đó là điều hòa Gree và điều hòa LG.
..

Ưu nhược điểm của điều hòa Gree và điều hòa Samsung

access_time20/05/2016

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm điều hòa nào cho gia đình mình? Bạn muốn mua điều hòa nhưng thu nhập không cao? Bạn cần một chiếc điều hòa giá rẻ và chất lượng tốt? Thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi xin giới thiệu 2 sản phẩm điều hòa giá rẻ đó là điều hòa Gree và điều hòa Samsung.
..

So sánh ưu - nhược điểm của điều hòa Gree và điều hòa Sanyo

access_time19/05/2016

Bạn đang không biết ưu - nhược điểm của điều hòa Gree và điều hòa Sanyo? Không biết điều hòa Gree và Sanyo có tốt không? và nếu bạn đang phân vân không biết nên mua điều hòa Sanyo hay điều hòa Gree giá rẻ thì bài viết dưới đây có thể cho bạn câu trả lời.
..

Điều hòa nào tốt nhất cho mùa hè năm 2016

access_time18/05/2016

Cứ mỗi khi mua hè đến, chúng ta lại băn khoăn trước câu hỏi nên mua máy điều hòa hãng nào tốt nhất hiện nay – 2016. Dạo qua các siêu thị điện máy, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều thương hiệu điều hòa bày bán như điều hòa Gree, Daikin, Midea..., hãng nào cũng được giới thiệu là rất tốt, điều này gây khó khăn cho bạn khi phải quyết định lựa chọn điều hòa nào tốt nhất cho gia đình mình. Bài viết này sẽ cùng bạn điểm qua các hãng điều hòa nổi tiếng nhất hiện nay.
..

Giới thiệu máy điều hòa Gree giá rẻ GWC18QD-E3NNC2A 1 chiều 18.000 Btu

access_time18/05/2016

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại máy điều hòa nào để lắp đặt cho gia đình của mình với diện tích trên 20m2 mà lại phải đảm bảo tiêu chí là hàng chính hãng, giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài... Thì điều hòa Gree giá rẻ 1 chiều 18.000 Btu GWC18QD-E3NNC2A chính là lựa chọn tốt nhất của bạn
..

Ưu nhược điểm của điều hòa Gree và điều hòa Reetech giá rẻ

access_time17/05/2016

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm điều hòa nào cho gia đình mình? Bạn muốn mua điều hòa nhưng thu nhập không cao? Bạn cần một chiếc điều hòa giá rẻ và chất lượng tốt? Thì đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi xin giới thiệu 2 sản phẩm điều hòa giá rẻ đó là điều hòa Gree và điều hòa Reetech.
..

Tự chuẩn đoán lỗi bằng điều khiển từ xa của điều hòa Daikin

access_time17/05/2016

Chúng tôi xin gửi tới bạn bài viết tự dò lỗ bằng điều khiển cầm tay của máy điều hòa daikin, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn
..

Giới thiệu điều hòa Gree giá rẻ GWH12QC - K3NNC2H 2 chiều 12000Btu

access_time17/05/2016

Dòng máy điều hòa Gree 2 chiều với giá chỉ trên 7 triệu đang hâm nóng thị trương mùa hè này.
..

Page size:
menu
menu