Tư vấn Điều hòa

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Moletty bóng vàng hay bóng trắng

access_time23/09/2016

Mỗi loại bóng sưởi khác nhau sẽ có những đặc điểm khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Moletty bóng vàng hay bóng trắng tốt hơn, và từng loại phù hợp với nhu cầu nào, hãy cùng tìm hiểu.
..

Đánh giá các thương hiệu điều hòa nổi tiếng hiện nay

access_time23/09/2016

Thị trường điều hòa Việt Nam giờ đây đang rất sôi động. Các thương hiệu điều hòa hàng đầu Việt nam hiện nay bao gồm: Mitsubishi, Sanyo, Sharp, Reerech, LG, Panasonic, Samsung, Daikin, Toshiba … mỗi hãng có các ưu – nhược điệm khác nhau. Điện Lạnh Thiên Phú sẽ cùng các bạn phân tích các thương hiệu điều hòa nói trên, để quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp khi mua sắm điều hòa trên thị trường hiện nay.
..

Mua điều hòa không khí 2 chiều công suất 9000 Btu hãng nào tốt nhất

access_time23/09/2016

Ngày nay nhu cầu sử dụng điều hòa không khí của người dân tăng cao do giá thành cũng không quá đắt so với trước đây. Việc sở hữu 1 chiếc điều hòa không khí 2 chiều có công suất 9000 Btu không phải là khó khăn chính mà khó khăn thực sự là không biết chọn hãng điều hòa nào tốt để mua.
..

ĐIỀU HÒA MITSUBISHI HEAVY CÓ GÂY LÃNG PHÍ ĐIỆN NĂNG

access_time23/09/2016

Điều hòa Mitsubishi có gây lãng phí điện năng hay không? là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi tìm hiểu về dòng điều hòa mitsubishi heavy này.
..

Ưu nhược điểm của điều hòa tủ đứng Midea

access_time22/09/2016

Làm lạnh nhanh, thiết kế cơ động và hoạt động bền bỉ là những điểm hấp dãn khiến điều hòa tủ đứng Midea được nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải lúc nào lựa chọn điều hòa tủ đứng Midea cũng mang lại lợi ích cho bạn.
..

Nguyên nhân gì khiến cho trẻ em và người già dễ bị ốm khi tiếp xúc với điều hòa

access_time22/09/2016

Hàng ngày ai cũng dùng điều hòa, tuy nhiên việc dùng như thế nào để không ảnh hướng đến sức khỏe của trẻ nhỏ không phải ai cũng biết.
..

Cách sử dụng điều hòa gree giá rẻ tốt cho trẻ nhỏ

access_time22/09/2016

Thời tiết miền Bắc bắt đầu trở lạnh, bạn vừa sinh con, có nhu cầu sử dụng điều hòa để làm ấm căn phòng của mình, giữ nhiệt cho bé, chúng tôi khuyên bạn sử dụng điều hòa Gree giá rẻ vì nó rất phù hợp với khí hậu Việt Nam, giá thành lại rẻ. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng điều hòa Gree vào mùa đông cho trẻ nhỏ cần biết cách chỉnh nhiệt
..

Điều hòa Gree khi nào thì cần nạp Gas - Loại Gas nào tốt nhất cho điều hòa Gree

access_time22/09/2016

Khi nào điều hòa cần nạp gas là vấn đề của nhiều khách hàng sử dụng điều hòa Gree hay LG ... quan tâm. Nhưng để trả lời câu hỏi đó rõ ràng và chính xác hơn thì bài viết ngày hôm nay, Chúng tôi sẽ hướng dẫn độc giả chi tiết để các bạn có thể biết khi nào cần nạp gas điều hòa.
..

Điều hòa Midea-sự lựa chọn cho mùa đông

access_time21/09/2016

Không chỉ mùa hè nhu cầu dùng điều hòa của người dân tăng cao. Mùa đông đã đến gần gần hơn, những đợt rét đậm rét hại kéo dài ảnh hưởng lớn đến sức khỏe công việc, đặc biệt là tới giấc ngủ của gia đình bạn. Việc có một chiếc điều hòa nhiệt độ 2 chiều để giữ ấm căn phòng là nhu cầu cần thiết cho mọi gia đình nhưng lựa chọn điều hòa 2 chiều hãng nào tốt, sử dụng tiết kiệm điện lại là vấn đề của nhiều người tiêu dùng. Chỉ có những người sống tại miền Bắc mới biết mùa đông miền Bắc lạnh giá như thế nào, đặt biệt là những gia đình có con nhỏ cũng muốn mua cho mình chiếc điều hòa hai chiều sưởi ấm ngày mùa đông giá rét.
..

Bí quyết sử dụng điều hòa hiệu quả mà tiết kiệm cho mùa đông

access_time21/09/2016

Sử dụng điều hòa hiệu quả mà lại tiết kiệm thì không phải mỗi chúng ta ai cũng làm được
..

Page size:
menu
menu