Tư vấn Điều hòa

Cách sử dụng điều hòa chiều nóng cho mùa đông

access_time21/09/2016

Vào mùa đông, nhiều gia đình có trẻ nhỏ thường sử dụng điều hòa 2 chiều để làm ấm không khí trong phòng. Tuy nhiên, bạn phải sử dụng đúng cách cũng có thể gây hại cho sức khỏe của người dùng. Điện lạnh Thiên Phú chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách bật điều hòa chiều nóng cho mùa đông cài đặt nhiệt độ phù hợp cho trẻ nhỏ, người già và cho chính bạn nữa bật chiều nóng điều hòa không ảnh hưởng sức khỏe. Nếu bạn mua điều hòa hai chiều mới chỉ sử dụng chiều lạnh và chưa sử dụng đến chiều nóng vì chưa cần thiết nhưng bây giờ là thời điểm quá lạnh ở ngoài trời cho dù chiếc chăn ấm cũng không thể làm ấm lên nhanh chóng cho bạn, và điều bạn muốn bây giờ là bật điều hòa chiều nóng sao cho hợp lý chuẩn nhất mà không ảnh hưởng tới độ lạnh cũng như hỏng hóc sau này của điều hòa hôm nay là những nội dung chi tiết cho những rìm kiếm của bạn.
..

Những lý do nên mua điều hòa vào mùa lạnh

access_time19/09/2016

Miền Bắc nước ta có hai mùa rõ rệt là mùa nóng (hè) và mùa lạnh (đông), mặc dù mỗi mùa đều có nhiều thiết bị hỗ trợ nhưng không thể phủ nhận sự vượt trội của điều hoà hai chiều so với các thiết bị khác. Do đó, điều hoà là một trong những sản phẩm được nhiều hộ gia đình lưu ý sử dụng vào mùa đông.
..

Các yếu tố chọn mua điều hòa tốt cho mọi nhà

access_time19/09/2016

Điều hòa giá rẻ chất lượng tốt tiết kiệm điện luôn là mong muốn của người tiêu dùng. Để mua được những chiếc điều hòa chất lượng tốt giá thành hợp lí thì không phải ai cũng đủ hiểu biết để lựa chọn.
..

Điều hòa 2 chiều tốt nhất cho mùa đông 2016

access_time17/09/2016

Ngày nay, sử dụng điều hòa không chỉ cho mùa nắng nóng mà ngay cả mùa đông với thời tiết giá lạnh của miền bắc nước ta thì việc sử dụng điều hòa cũng đã trở nên phổ biến giúp bạn cảm thấy dễ chịu trong mùa đông buốt giá.
..

Nên mua điều hòa 2 chiều loại nào tốt

access_time16/09/2016

Mùa đông sắp đến nên nhu cầu mua điều hòa 2 chiều đang có chiều hướng tăng vì nhu cầu sưởi ấm phòng trong những ngày mùa đông giá lạnh. Tùy từng thiết kế của phòng lắp điều hòa cũng như điều kiện của mỗi khách hàng để lựa chọn được loại điều hòa 2 chiều tốt nhất.
..

Điều hòa Gree treo tường 2 chiều có tốt không

access_time16/09/2016

Lựa chọn điều hòa Gree treo tường 2 chiều có tôt không? Tính năng của điều hòa Gree treo tường giá rẻ 2 chiều ra sao? Cũng là câu hỏi của nhiều khách hàng. Qua bài viết sau chúng tôi sẽ cho các bạn câu trả lời.
..

Điều hòa 2 chiều 9000btu hãng nào tốt nhất cho mùa lạnh

access_time13/09/2016

Bạn đang có nhu cầu mua điều hòa 2 chiều 9000btu cho gia đình, văn phòng nhưng phân vân chưa biết nên chọn mua điều hòa của hãng nào. Hãy tham khảo một số thương hiệu điều hòa 9000btu 2 chiều đang được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay.
..

Những thiết bị sưởi ấm cho mùa lạnh

access_time12/09/2016

Hà Nội đang bước vào những ngày thời tiết chuyển lạnh dần, nhu cầu sưởi ấm cũng tăng lên vậy những thiết bị sưởi ấm cho mùa lạnh cho gia đình cần có những gì mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
..

Những lý do bạn nên chọn điều hòa Gree Inverter cho công trình của bạn

access_time10/09/2016

Dòng điều hòa Gree treo tường Inverter thông minh mới nhất của Gree là dòng máy dẫn đầu thị trường về hiệu quả sử dụng năng lượng và hiệu suất hoạt động và tiết kiệm điện năng. Với dải model rộng, phù hợp với bất cứ không gian nào, chắc chắn Gree sẽ có giải pháp phù hợp cho mọi công trình của bạn.
..

CHỌN MUA ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN MIDEA HAY CASSETTE GREE

access_time08/09/2016

Ngày nay, các khu đô thị đang không ngừng phát triển, các nhà máy dự án khu công nghiệp, các trung tâm thương mại, trung tâm giải trí mọc lên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các công ty, nhà hàng, văn phòng liên tục được xây dựng đặc biệt tại các thành phố lớn.Thời tiết thì ngày càng nóng lên, chính vì thế điều hòa nhiệt độ đã trở thành thứ không thể thiếu tại các công trình trên
..

Page size:
menu
menu