Tư vấn cách sửa Điều hòa

Bảng mã lỗi máy giặt Panasonic

access_time16/08/2016

Tổng hợp các mã lỗi thường gặp khi dùng máy giặt Panasonic gồm đầy đủ ký hiệu, nguyên nhân và cách khắc phục sự cố nhanh nhất.

..

6 ưu điểm vượt trội của máy giặt Panasonic

access_time12/08/2016

Cùng huydienlanh điểm qua 6 ưu điểm vượt trội của máy giặt Panasonic để thêm lựa chọn cho nhu cầu mua máy giặt mới của gia đình.

..

Mua điều hòa ở đâu?

access_time09/08/2016

So sánh 3 hình thức mua hàng phổ biến hiện nay: qua siêu thị, cửa hàng bán lẻ và mua hàng online để rút ra quyết định chọn hình thức mua điều hòa đảm bảo chất lượng sử dụng và chế độ.

..

Bảng tổng hợp mã lỗi của máy giặt Sanyo Aqua

access_time06/08/2016

Máy giặt Sanyo Aqua có thể gặp phải một vài sự cố trong quá trình sử dụng. Người dùng nên để ý tới đèn báo lỗi trên màn hình điều khiển của máy để nhận biết sự cố theo bảng mã lỗi dưới đây:

..

Chỉ cần 5 đặc điểm này, máy giặt Sanyo đã thuyết phục hoàn toàn người dùng Việt

access_time03/08/2016

Máy giặt Sanyo được hãng tích hợp rất nhiều công nghệ mới, thiết kế hiện đại và phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Điện Lạnh Điều hòa phân tích 5 đặc điểm nổi bật của máy giặt Sanyo:

..

Tổng hợp 7 mã lỗi trên máy giặt LG

access_time22/07/2016

Mã lỗi là ký hiệu sự cố được hiển thị trên màn hình máy giặt LG khi chúng gặp phải lỗi trong quá trình sử dụng. 7 mã lỗi thường gặp khi dùng máy giặt LG là:

..

Tìm nguyên nhân và cách sửa khi máy giặt LG gặp lỗi

access_time18/07/2016

Máy giặt LG cũng như các loại máy giặt khác dù được kết hợp nhiều công nghệ hiện đại nhưng sự cố vẫn có thể bị gặp phải. Cùng tìm nguyên nhân và cách sửa khi máy gặp lỗi.

..

Sửa sự cố tủ lạnh bị hở điện

access_time20/05/2016

Ngay khi phát hiện tủ lạnh bị hở điện thì bạn phải rút ngay phích cắm sau đó tìm phương án sửa chữa, tránh bị giật gây nguy hiểm.

..

Điều duy nhất bạn cần nhớ để tiết kiệm điện cho điều hòa

access_time16/05/2016

Có đến hàng trăm cách để tiết kiệm điện cho điều hòa nhưng một cách cực kỳ đơn giản thì nhiều người lại chưa quan tâm tới. Cùng khám phá ngay thôi!

..

Tự sửa chữa quạt gió tủ lạnh bị hỏng

access_time10/05/2016

Tủ lạnh bị hỏng quạt gió là sự cố hầu hết tủ lạnh nào cũng gặp phải ít nhất 1 lần trong quá trình sử dụng. Chú ý cách sửa chữa để có thể tự khắc phục hư hỏng cho tủ hoặc gọi thợ kỹ thuật hỗ trợ tại nhà.

..

Page size:
menu
menu