Hàng điện lạnh: Nơi đắt khách, chốn đìu hiu

access_time09/12/2010

Mặc dù chưa phải là mùa hè nhưng tại các siêu thị điện lạnh ở Hà Nội không khí mua sắm đã sôi động do thời gian vừa qua liên tục có các chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút khách. Tuy nhiên các cửa hàng thì không khí lại khá vắng vẻ do giá cả tăng cao. ..

Người Hà Nội mạnh tay tiêu tiền “giải nhiệt”

access_time09/12/2010

- Nắng nóng hầm hập kéo dài hai ngày vừa qua mặc dù tạo nên cảm giác ngột ngạt, khó chịu nhưng nó cũng khiến người dân sống tại Hà Nội nhận ra mình đang thiếu nhiều thứ và không thể trì hoãn hơn nữa việc mua sắm, tiêu xài. Cũng nhờ vậy, các sản phẩm, dịch vụ từ ăn, mặc, ở đều tăng vọt sức mua.

..

Phòng tránh “bệnh máy điều hòa” cho bé yêu

access_time09/12/2010

Máy điều hòa nhiệt độ giúp xua tan cái nóng mùa hè nhanh chóng nhưng sử dụng không đúng cách sẽ khiến cho bé yêu mắc phải các bệnh như ngạt mũi, ho, sốt... gọi chung là “bệnh máy điều hòa”.
..

Dùng điều hòa Không khí đúng cách trong ngày nóng

access_time01/12/2010

Tháng đầu hè, tiền điện nhà chị Giang (Từ Liêm, Hà Nội) đã vọt lên tận một triệu đồng, trong khi các tháng trước chỉ bằng một nửa. Chị tưởng bị "câu" điện, nhưng hóa ra là do dùng điều hòa không đúng cách...

“Cháy” hàng điều hòa hai chiều

access_time01/12/2010

Miền Bắc chưa bước vào tháng cao điểm nắng nóng, nhưng mặt hàng máy điều hòa nhiệt độ hai chiều đã trong tình trạng “cháy”. ..

TP HCM: Phát hiện một cửa hàng bán điều hòa giả

access_time10/06/2010

Tại cửa hàng Quang Trường, đội QLTT Tân Phú (TP HCM) đã lập biên bản, tạm giữ 13 bộ máy điều hòa nhiệt độ vi phạm nhãn hiệu Panasonic và Yuiki trị giá khoảng 100 triệu đồng để xác minh, xử lý. ..

‘Cháy’ thợ lắp điều hòa

access_time09/06/2010

Những ngày nắng nóng nhất trong vòng nửa thế kỷ qua tại Hà Nội khiến nhu cầu mua điều hòa tăng vọt, thợ lắp điều hòa thiếu hụt ở nhiều nơi. ..

Máy điều hòa găm hàng chờ lên giá

access_time09/06/2010

Dự đoán nhu cầu sử dụng điều hòa, máy lạnh... sẽ tăng cao trong mùa hè, ngay từ cuối tháng 3 nhiều cửa hàng điện máy đã gấp rút chuẩn bị lượng hàng lớn để tung ra bán. Giới kinh doanh dự báo, giá các mặt hàng điều hòa, máy lạnh có thể tăng thêm 6-10%.
..

Điều hòa tiết kiệm điện... phải có phòng 'đủ tiêu chuẩn'(?!)

access_time09/06/2010

Đối phó với những ngày nắng nóng, nhiều người tiêu dùng đổ xô mua dòng sản phẩm điều hòa tiết kiệm điện với lắm tính năng đi kèm mà không biết rằng để tiết kiệm được điện cũng phải lắm điều kiện ngặt nghèo. ..

Sử dụng máy điều hòa thế nào cho khỏe?

access_time09/06/2010

Để không bị ốm do máy điều hòa, bạn nên lau sạch mồ hôi trước khi vào phòng. Tránh để luồng gió thổi thẳng vào nơi nằm ngủ. ..

Page size:
menu
menu