Vì sao nên mua Điều hòa Mitsubishi?

Với mức giá đa dạng, phong phú về công suất làm lạnh, hiện đại trong công nghệ, Điều hòa Mitshubishi ngày càng được lòng khách hàng và đang chiếm một vị trí đáng kể trong thị trường Điều hòa ngày càng có tính cạnh tranh cao hiện nay. Hãy cùng dienlanhhanoi.com.vn “truy tìm” những lý do vì sao nên mua Điều hòa Mitshubishi qua bài viết.

Với mức giá đa dạng, phong phú về công suất làm lạnh, hiện đại trong công nghệ, Điều hòa Mitshubishi ngày càng được lòng khách hàng và đang chiếm một vị trí đáng kể trong thị trường Điều hòa ngày càng có tính cạnh tranh cao hiện nay. Hãy cùng dienlanhhanoi.com.vn “truy tìm” những lý do vì sao nên mua Điều hòa Mitshubishi qua bài viết.

Tầm giá đa dạng, tăng khả năng chọn mua

Tầm giá đa dạng giúp bạn dễ dàng tính toán, chọn mua
Tầm giá đa dạng giúp bạn dễ dàng tính toán, chọn mua

Điều hòa Mitshubishi có nhiều tầm giá khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa chiếc Điều hòa phù hợp nhất với túi tiền ứng với các yêu cầu cơ bản cần thiết cho nhu cầu sử dụng của mình. Một số dòng Điều hòa cùng mức giá của Điều hòa Mitshubishi bạn có thể tham khảo như:

_ Dưới 7 triệu: Điều hòa Mitshubishi Heavy SRK09CMP

_ Trên 7 triệu: Điều hòa Mitshubishi Heavy SRK-12CM

Phong phú về công suất làm lạnh

Điều hòa nhiều công suất khác nhau
Điều hòa nhiều công suất khác nhau

Bên cạnh việc đa dạng về tầm giá, Điều hòa Mitshubishi còn có công suất làm lạnh vô cùng phong phú với các diện tích cần làm lạnh khác nhau từ phạm vi sử dụng trong gia đình cho đến văn phòng làm việc hay hội trường lớn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu Điều hòa có công suất làm lạnh khác nhau của Mitshubishi như:

_ Công suất làm lạnh 1HP (ngựa):  Điều hòa Mitshubishi SRK/SRC 10YL-S5, Điều hòa Mitshubishi SRK 10YJ-S,...

_ Công suất làm lạnh 1.5HP (ngựa)Điều hòa Mitshubishi Heavy SRK-12CM, Điều hòa Mitshubishi SRK13YJ-S,...

_ Công suất làm lạnh 2HP (ngựa): Điều hòa Mitshubishi SRK/SRC 18 YL-S

Công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn tiên tiến, hiện đại

Điều hòa Mitshubishi có công nghệ làm lạnh, kháng khuẩn hiện đại, không chỉ giúp làm lạnh đồng đều, rộng khắp và hiệu quả mà còn thân thiện và an toàn với sức khỏe người dùng.

_ Chức năng làm lạnh nhanh: Chức năng làm lạnh nhanh của Điều hòa giúp quá trình làm lạnh được rút ngắn, chỉ trong vòng khoảng thời gian 15 phút, bạn đã có thể cảm nhận được không khí lạnh, mát mẻ một cách vô cùng thoải mái và dễ chịu. (Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YN-5 1 Hp, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK18YN-5 2 Hp,…)

_ Chức năng đảo gió tự động: Tính năng đảo gió tự động của Điều hòa giúp làm mát ổn định, hiệu quả ở mọi ngóc ngách trong phòng, giúp mọi người đều cảm nhận được sự mát mẻ dù ở bất cứ nơi nào trong phòng, kể cả các khu vực khuất. (Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK10YN-5 1 Hp, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK18YN-5 2 Hp,…)

_ Chế độ Sleep: Chế độ Sleep của Điều hòa có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, giúp không khí luôn ở trạng thái ổn định, không quá lạnh hay quá nóng, mang đến cho bạn giấc ngủ sâu và thư thái. (Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK18YN-5 2 Hp, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-24CK 2.5 Hp, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13YN-5 1.5 Hp, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-12CM 1.5 Hp,… )

_ Lồng quạt chống khuẩn hiệu quả: Lồng quạt của Điều hòa được phủ một lớp chống khuẩn, giúp Điều hòa dễ dàng hấp thụ và tiêu diệt vi khuẩn, mang đến không khí trong lành và an toàn với sức khỏe. (Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-24CK 2.5 Hp, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-12CM 1.5 Hp)

_ Bộ lọc khuẩn Enzyme: Bên cạnh lồng quạt kháng khuẩn, Điều hòa Mitshubishi còn có bộ lọc khuẩn Enzym có tính kiềm tự nhiên, tấn công và tiêu diệt nhanh chóng vi khuẩn, đồng thời loại bỏ nấm mốc, giúp Điều hòa phục vụ tốt hơn, nâng niu sức khỏe người dùng. (Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-24CK 2.5 Hp, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13YN-5 1.5 Hp, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-12CM 1.5 Hp,…)

_ Bộ lọc Solar Filter: Điều hòa trang bị bộ lọc  Solar Filter của Mitshubishi có khả năng ngăn chặn nhanh các mùi khó chịu trong không khí và khử mùi vô cùng hiệu quả. Bộ lọc này còn cho phép bạn dễ dàng chùi rửa và làm sạch bằng cách phơi dưới ánh nắng mặt trời mà không cần phải thay thế tấm lọc thường xuyên, tăng tính tiện dụng và giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn.(Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-24CK 2.5 Hp, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13YN-5 1.5 Hp, Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK-12CM 1.5 Hp,…)

_ Bộ lọc khử mùi gây dị ứng- Allergen Filter: Bộ lọc này cho phép loại bỏ các mùi gây dị ứng như phấn hoa, cháy rận trên động vật, giúp bạn yên tâm bảo vệ sức khỏe cả gia đình, nhất là đối với trẻ nhỏ. (Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK09CMP-5)

Thoải mái với luồng khí mát lạnh, vô khuẩn
Thoải mái với luồng khí mát lạnh, vô khuẩn

Chế độ gió đa dạng, làm lạnh ổn định và đều khắp mọi nơi

Chế độ gió đa dạng, làm mát mọi nơi trong phòng
Chế độ gió đa dạng, làm mát mọi nơi trong phòng

Điều hòa Mitshubishichế độ gió đa dạng như: đảo gió tự động, làm lạnh nhanh, góc đảo cánh lên xuống, lưu lượng gió thổi xa, chế độ nhớ vị trí cánh đảo,... Chế độ gió đa dạng của Điều hòa giúp làm mát toàn diện ở mọi hướng, mang đến cảm giác thoải mái cho mọi người dù ở bất kỳ vị trí khác nhau nào trong diện tích làm mát của Điều hòa.

Tính năng đi kèm đáng chú ý khác

Bên cạnh các ưu điểm trên, hầu hết các Điều hòa Mitshubishi đều có các tính năng như:

_ Chế độ hẹn giờ bật/ tắt Điều hòa: Chế độ hẹn giờ giúp bạn dễ dàng cài đặt thời gian bật/ tắt Điều hòa theo thời gian biểu cố định, thuận tiện trong việc sử dụng, đặc biệt là khi rời khỏi nhà hay bắt đầu giờ làm việc mà không cần phải thực hiện thao tác bật tắt Điều hòa tốn thời gian.

_ Chế độ tự khởi động lại khi có điện: Điều hòa có khả năng ghi nhớ và tự khởi động, tiếp tục chương trình, chế độ hoạt động bị gián đoạn do mất điện gây ra, giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời làm lạnh hiệu quả và tiện lợi hơn.

_ Remote có nút nhấn dạ quang, hiển thị giờ chính xác: Remote Điều hòa có nút hiển thị dạ quang, giúp bạn dễ dàng thao tác mà không cần phải bật đèn vào buổi tối. Bên cạnh đó, màn hình còn hiển thị giờ một cách chính xác, giúp bạn biết được thời gian mà không cần phải nhìn vào đồng hồ vô cùng tiện dụng.

Bài viết vừa rồi chắc hẳn đã giúp bạn hiểu vì sao nên mua Điều hòa Mitshubishi rồi phải không nào? Chia sẻ cảm nhận cũng như thắc mắc của bạn về Điều hòa Mitshubishi ngay bên dưới nhé.

dienlanhhanoi.com.vn

10 bài trước

Có nên mua Điều hòa inverter

access_time09/10/2016

..

Cách sử dụng Điều hòa Sharp - Phần 1

access_time09/10/2016

Sử dụng Điều hòa ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu tiếp xúc với Điều hòa thì đây quả là một vấn đề khó. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Điều hòa Sharp.

..

Cách xử lý khi Điều hòa không hoạt động

access_time09/10/2016

Khi Điều hòa không hoạt động, chưa chắc là nó đã bị hư hỏng, bạn cần phải bình tĩnh xem xét thật kỹ trước khi gọi đến trung tâm bảo hành.

..

Công nghệ Inverter V trên Điều hòa LG 2015

access_time09/10/2016

Công nghệ Inverter V trên Điều hòa LG 2015 đã tạo ra những sản phẩm hoạt động siêu êm, tiết kiệm cho người dùng đến 60% điện năng tiêu thụ.

..

Cách sử dụng tính năng đuổi muỗi trên Điều hòa LG 2015

access_time09/10/2016

Muỗi luôn là mối lo lớn đối với sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Hiểu được vấn đề này, LG cho ra mắt dòng Điều hòa có chức năng đuổi muỗi bằng sóng siêu âm tiện lợi. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng đuổi muỗi trên Điều hòa LG.

..

Cách sử dụng chế độ gió tiếp xúc nhẹ trên Điều hòa LG 2015

access_time09/10/2016

Dòng  Điều hòa Inverter V của LG vừa ra mắt không lâu đã nhanh chóng được người dùng ưa chuộng, nhờ những cải tiến nổi bật. Một trong những tính năng mới được người dùng ưa thích, đó là chế độ tiếp xúc nhẹ (1 touch soft air) mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái nhất. Vậy chế độ gió tiếp xúc nhẹ là gì? Sử dụng ra sao và có mặt trên Điều hòa nào của LG? Bài viết này sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

..

Lợi ích của cánh quạt xiên trên Điều hòa LG 2015

access_time09/10/2016

LG nổi tiếng với việc nghiên cứu ra cánh quạt xiên trên những chiếc Điều hòa của mình. Vậy, cánh quạt xiên là gì? Lợi ích của cánh quạt xiên trên Điều hòa LG 2015 là như thế nào?

..

Điều hòa ART Cool Inverter V 2015 có gì mới?

access_time09/10/2016

Dòng Điều hòa Art cool Inverter V 2015 có gì mới so với các dòng Điều hòa LG 2015? Cùng đi tìm đáp án ở bài viết sau nhé!

..

Điều hòa Inverter giá rẻ chính hãng

access_time09/10/2016

Chính nhờ lợi ích thiết thực của công nghệ Inverter nên hầu hết các hãng điện tử đều ứng dụng công nghệ này trong sản phẩm Điều hòa của mình. Đồng thời với giá cả hợp lý, khiến người dùng phân vân khi có nhiều lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu top 3 Điều hòa Inverter giá rẻ chính hãng đang được bán tại dienlanhhanoi.com.vn nhé

..

Các lệnh cơ bản trên remote Điều hòa Electrolux

access_time09/10/2016

Hiện nay, Điều hòa đã là một thiết bị gia dụng quen thuộc đối với mỗi gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng nhận biết được hết các chức năng của Điều hòa để sử dụng nó hiệu quả nhất. Vì vậy, dưới đây dienlanhhanoi.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn các lệnh cơ bản trên remote Điều hòa Electrolux.

..

Cách sử dụng Điều hòa Electrolux

access_time09/10/2016

Ngày nay, Điều hòa càng ngày càng hiện đại và thông minh hơn. Tuy vậy, điều này đồng nghĩa với việc gây khó khăn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Dưới đây dienlanhhanoi.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng Điều hòa Electrolux.

..

Top 5 Điều hòa bán chạy tháng 3

access_time09/10/2016

..

menu
menu